• Giới thiệu

GIỚI THIỆU

   Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Quảng Cáo Bảo Ngân tự hào là nơi chuyên cung cấp những ấn phẩm in chất lượng cao, giá thành thấp tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

   Tiền thân là cơ sở in Phương Chi hoạt động từ 2003. Đến 2008, chúng tôi đổi tên thành công ty TNHH Thiết kế - In ấn - Quảng cáo Bảo Ngân. Từ đó đến nay Công ty luôn trong quá trình phát triển không ngừng, xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực in ấn. 

   Là một trong những Công ty in ấn hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng, học hỏi phát triển từng ngày vì lợi ích khách hàng. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn khả năng sử dụng. 

   Khi thị trường in ấn trong và ngoài nước luôn phát triển, thay đổi không ngừng nghỉ thì In ấn Bảo Ngân cũng tự hào là nơi cập nhật nhanh nhất những đổi mới. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất. 

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại hình in ấn khác nhau như: 

 • In Decal 
 • In poster
 • In biểu mẫu
 • In bìa sơ
 • In giấy tiêu đề
 • In danh thiếp
 • In lịch tết 
 • In catalogue
 • In túi giấy
 • In tờ rơi
 • In bao thư
 • ...

   Chúng tôi đặt toàn bộ tâm huyết của cả một tập thể vào từng sản phẩm gửi đến khách hàng. Một sản phẩm có giá trị với chúng tôi là sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi mong muốn In ấn Bảo Ngân là cái tên đầu tiên khách hàng nghĩ đến mỗi khi cần sử dụng dịch vụ in ấn. 

   Với đội ngũ tư vấn viên đầy đủ chuyên môn, chu đáo, nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến một cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm. Đồng thời giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc, gợi ý những sản phẩm tốt nhất. 

   Với phương châm “BUSINESS WITH ALL HEART”, Bảo Ngân luôn đặt chữ “TÂM” và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi ngày, chúng tôi đều cố gắng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật những phương pháp in ấn mới nhất, trau dồi kỹ năng. Tất cả vì mục tiêu đem lại sự hài lòng tuyệt đối, giữ vững niềm tin của các khách hàng. Các sản phẩm của In ấn Bảo Ngân đều được tạo ra trên tiêu chí “Nhanh - Rẻ - Đẹp - Chất lượng” .

   Giá trị cốt lõi của công ty In ấn Bảo Ngân là chữ “TÂM”. Phải có cái “TÂM” đam mê nghề thì mới tạo ra sản phẩm đẹp, chất lượng. Phải có “TÂM” với khách hàng thì mới phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn, chuyên tâm nhất. 

   Công ty In ấn Bảo Ngân đang phấn đấu hoàn thiện từng ngày, để không làm trái phương châm và xa rời giá trị cốt lõi đã đặt ra. Mong Bảo Ngân sẽ luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm và hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi thành tâm cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với Bảo Ngân ở quá khứ, hiện tại và tương lai.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, giàu ý tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng

GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đánh giá đưa ra những mức giá phù hợp

Ý TƯỞNG PHONG PHÚ VÀ ĐA DẠNG

Các sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo của chúng tôi

UY TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

với hơn 3.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CAO

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Hãy xem các sản phẩm đã sản xuất của chúng tôi để kiểm chứng

Scroll
0908.268.322 Chat trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến