• Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

1. Sản Phẩm in ấn.

 a. Nếu khi nhận hàng, quý khách hàng thấy sự khác biệt nhiều hơn so với mẫu hoặc phát hiện sự cố kỹ thuật ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ đổi lại hàng hoặc hoàn lại tiền cho Quý khách.

 b. Mỗi gói hàng Chúng tôi có tem kiểm tra hàng hóa và có nhân viên kiểm tra hàng có ghi trên mỗi gói hàng đúng số lượng bên trong của gói hàng. Khi quý khách nhận hàng phát hiện hàng hóa không đúng số lượng vui lòng báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và xác nhận thiếu hàng hay không (trường hợp này vui lòng để nguyên bao bì gói hàng). Chúng tôi sẻ in bù hoặc trừ tiền lại cho quý khách hàng. Thời gian quý khách kiểm tra số lượng từ 1-2 ngày kể từ ngày nhận hàng.

c. Khi nhận hàng qua các đơn vị vận chuyển như chành xe, bưu điện …thì sau khi nhận hàng, Quý Khách nên kiểm tra chủng loại hàng và số lượng. Nếu phát hiện sai sót thì Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày nhận hàng đồng thời để nguyên kiện hàng chưa mang ra bán hoặc sử dụng nhằm phục vụ tốt quá trình tìm hiểu nguyên nhân thiếu hàng hoặc nhầm lẫn.

 

Scroll
0908.268.322 Chat trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến